Tin tức - Công Nghệ Đạt Việt

Cong Nghe Dat Viet

icontìm kiếm nâng cao
gttin tức

Lắp đặt Camera tại Trà Vinh

Công Nghệ Đạt Việt Hướng dẫn lắp đặt Camera tại Trà Vinh phù hợp cho mọi gia đình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0743 865 054 để hướng dẫn thêm.

Thiết bị báo trộm tại Trà Vinh

Công nghệ Đại Việt cung cấp Thiết bị báo trộm tại Trà Vinh. Sản phẩm tốt giá phải chăng, chế độ hậu khách hàng tốt nhất Trà Vinh. Liên hệ 0743 865 054

Dahua Technology được vinh danh Nhà sản xuất xuất sắc nhấ

Ngày 04/05/2016, Dahua Technology - các nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và dịch vụ video giám sát, vừa được vinh dự nhận giải thưởng danh giá "Nhà sản xuất xuất sắc nhất" trong năm 2016 Mexico Excellence Awards tại Expo Seguridad Mexico (ESM), chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các công ty xuất sắc trong lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát. Giải thưởng này được trao tặng cho các đơn vị dựa trên chất lượng của các giải pháp và sản phẩm, cũng như dựa trên quá trình đầu tư nguồn vốn và nhân lực để có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng. Trong một buổi tiệc gần đây được tổ chức tại ESM, như là một phần vô cùng quan trọng tại hội chợ triển lãm an ninh năm 2016, các giải thưởng đề cử được chia ra làm 4 hạng mục: Công ty hội nhập tốt nhất , Nhà phân phối tốt nhất, nhà sản xuất tốt nhất và Giải thưởng Trách nhiệm xã hội. “Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi được công nhận bởi Mexican Excellence Awards. Đây là dấu mốc quan trọng khi chúng tôi vinh dự được xếp hạng trong top công ty hàng đầu trong các kênh phân phối, cùng với rất nhiều những cái tên nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp”, William Chu, Giám đốc Kinh doanh khu vực Mỹ Latinh nói. “Giải thưởng danh giá này là kết quả của sự tận tâm mà chúng tôi cống hiến cho sự phát triển của Mexico", Zhou nói. “Chúng tôi vô cùng coi trọng những cái gật đầu chấp thuận của từng khách hàng - những người đã đặt sự tin tưởng tuyệt đối cho thương hiệu Dahua” Là một thương hiệu hàng đầu được thế giới công nhận, Dahua Technology với hơn sáu năm xuất hiện tại Mexico - và đã trở thành một Công ty trụ cột tại khu vực Mỹ La tinh. Tại đây, đội ngũ chuyên gia địa phương được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới để hỗ trợ kỹ thuật và thương mại với từng sản phẩm và đồng thời đào tạo về các chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp. Dahua Technology đã được đề cử cho ESM Mexico Excellence Awards nhiều lần vào trước đó, nhưng năm 2016 mới là cột mốc chính thức đánh dấu chiến thắng vinh dự đầu tiên của Dahua với giải thưởng danh giá NHÀ SẢN XUẤT XUẤT SẮC NHẤT – Best Manufacture Award.

Tặng ổ cứng WD

Tri ân Quý Đại lý đã đồng hành ủng hộ DAHUA – DSS trong suốt thời gian qua, DAHUA – DSS gửi đến Quý Đại lý chương trình Khuyến mãi “Cặp đôi hoàn hảo – Tặng ổ cứng WD chính Hãng khi mua Đầu ghi hình và Camera giám sát DAHUA” Với các biện pháp xử lý nhanh chóng và chương trình hỗ trợ kip thời để qua chương trình Khuyến mãi lần này, DAHUA VIỆT NAM mong muốn mang đến cho Quý Đại lý và Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.